Tiệc cuối năm – Tổ chức sự kiện Year End Party

 Sau một năm nỗ lực làm việc, cuối năm chính là khoảng thời gian để cả công ty cùng nhìn lại những thành quả lao động của bản thân và đội nhóm. Sự kiện tiệc Year – end Party được ra đời cùng không nằm ngoài mục đích đích đó.

Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year – end Party không còn là hoạt động lạ lẫm đối với Doanh Nghiệp. Khác với tiệc Tất Niên hay Gala Dinner, sự kiện tiệc cuối năm thường được tổ chức vào tháng 12 dương lịch trở đi, thời điểm Doanh Nghiệp chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ Tết.

Với mong muốn mang lại khoảng thời gian vui vẻ cuối năm cho các thành viên trong Công Ty, đồng thời công nhận những kết quả đạt được suốt cả năm lao động, tiệc cuối năm là sự kiện giúp nhân viên có thể thư giãn sau một năm làm việc vất vả. Đặc biệt, sau đợt chạy nước rút doanh thu cuối năm, tổ chức sự kiện Year – End Party ấm áp, sôi động sẽ giúp nhân viên Công Ty lấy lại tinh thần, chuẩn bị cho cuộc chiến mới.

Bỏ qua những áp lực công việc, Dead-line, chỉ tiêu… Tổ chức tiệc cuối năm là dịp để ban Lãnh Đạo và toàn thể công nhân viên cùng giao lưu, vui chơi,chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của Công Ty trong năm mới. Tiệc cuối năm đánh dấu bước trưởng thành của Công Ty qua mỗi năm cũng như là cơ hội để gắn kết nội bộ Công Ty với nhau.

Ngoài ra, với sự kiện Tiệc cuối năm, đây là thời gian để các đơn vị, nhất là những đơn vị có số lượng nhân viên đông, có nhiều đơn vị con khắp nơi tập hợp lại với nhau, gắn bó và tìm hiểu rõ hơn các thành viên trong đơn vị. Vừa thể hiện tinh thần đoàn kết vừa tạo cơ hội giao lưu, gắn kết các thành viên với nhau tạo nên một sức mạnh đoàn thể vững chắc.

Không giống như các sự kiện khuôn mẫu như Lễ khánh thành, Lễ khai trương, Họp báo, hay những sự kiện ngoài trời sôi động như Team building, Tiệc cuối năm là sự kiện dành riêng cho nội bộ Doanh Nghiệp, với sự tham gia của ban lãnh đạo, nhân viên và các khách mời danh dự. Hình thức tổ chức tiệc cuối năm không chú trọng hình thức quá sang trọng cầu kỳ khuôn mẫu, mà đề cao tinh thần vui vẻ, ấm ấp, sảng khoái. Vì vậy, ý tưởng tổ chức Tiệc cuối năm phải không quá cường điệu cầu kỳ, nhưng đủ sáng tạo mới lạ và hấp dẫn người tham dự.

Ngày nay, những bữa tiệc Cuối năm ngày càng quan trọng vì nó không chỉ giới hạn trong phạm vi nội bộ Công Ty. Đây còn là dịp để Doanh Nghiệp công bố những thành tựu đạt được trong năm qua, họp mặt, giao lưu, chia sẻ tình cảm các cổ đông, khách mời, nhà phân phối….

Các Doanh Nghiệp đòi hỏi ngày càng cao về cường độ , hình thức và cách thức tổ chức. Các đơn vị sẽ lựa chọn những Công Ty có tính lịch sử, giàu kinh nghiệm về sự kiện này để giúp họ có một buổi sự kiện diễn ra ấn tượng, độc đáo, hấp dẫn, lôi cuốn và trên hết thể hiện được giá trị tinh thần sẽ mang lại cho các nhân viên của mình. Thấu hiểu điều đó, SAM JSC tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party – Tiệc cuối năm hàng đầu tại Việt Nam.

Với Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao (SAM), Quý Doanh Nghiệp sẽ an tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sang tạo và nhiệt huyết. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi  nếu đơn vị bạn cần sự tư vấn, hỗ trợ cho sự kiện theo thông tin sau:

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao

272 – 274 Hòa Hưng, P. 13, Q. 10, TP.HCM

ĐT : 028. 3864.9999 – 0903.941.192 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *