Tổ chức tham quan du lịch hè tại Phú Yên

Từ ngày 04 đến ngày 06/08/2022, Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao (SAM.,JSC) đã tổ chức hoạt động tham quan du lịch Hè 2022 cho quý Khách hàng DTG CORP với chủ đề : “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” tại xứ sở Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – Phú Yên.

Đúng như ý nghĩa của chương trình, Du lịch hè 2022 : “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” là hoạt động với mục đích mang đến những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, kết hợp với các hoạt động Team building gắn kết. Những trải nghiệm thú vị trong lịch trình tham quan tháp Nghinh Phong, Gành Đá Đĩa, nhà thờ Mằng Lăng, tháp Nhạn, mũi Điện – điểm cực Đông của tổ quốc… Tất cả đều hướng đến cội nguồn dân tộc, hiểu rõ hơn các cảnh đẹp quê hương. Ngoài ra, còn nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất và đặc biệt tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong tập thể.

Chương trình Gala Dinner với những phút giây vui vẻ, đáng nhớ của sự kiện. Được diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, dựa trên các màu sắc chủ đạo từ 03 màu logo DTG CORP, các đội chơi đã sáng tạo ra những trang phục biểu diễn có 1 không hai, tạo nên những điệu cười nứt nẻ và những tràng pháo tay không dứt từ khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *