Giới thiệu chung

Được hình thành dựa trên sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Tiếp Thị SAM không ngừng đổi mới, hy vọng sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Tọa lạc tại địa chỉ 272 – 274 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM. Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Tiếp Thị SAM  hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các show trình diễn âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật, quan hệ công chúng và truyền thông. Ngoài ra SAM.,JSC còn hỗ trợ tư vấn thương hiệu, quảng cáo qua hình ảnh hay cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Bằng sự đam mê và nhiệt huyết của mình, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Tiếp Thị SAM sẽ đem lại cho quý khách hàng cái nhìn mới về ngành quảng cáo một cách chân thực nhất, thiết lập một chuẩn mực mới cho lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam.

Với các đối tác chiến lược như Mobifone, Viettel, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ACB, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam Teckcombank, Jetstar Pacific Airline , Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam Petrolimex…. SAM., JSC hứa hẹn là một trong những công ty quảng cáo và tiếp thị hùng mạnh xứng tầm khu vực.

Hãy để Công ty quảng cáo tiếp thị SAM.,JSC đưa bạn đến đỉnh cao thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh nhất.