Mục tiêu – Định hướng

Mục tiêu định hướng của SAM trong tương lai

Mục tiêu định hướng của SAM trong tương lai

Với mục tiêu cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, ban lãnh đạo công ty xác định yếu tố con người được đặt lên hàng đầu. Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Tiếp Thị SAM định hướng xây dựng một Công ty quảng cáo và tiếp thị trẻ trung, năng động, phát huy tối đa sức sáng tạo.. Đội ngũ cán bộ nhân viên có năng lực đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của công việc. SAM., JSC thường xuyên mở các lớp đào tạo tại chỗ do các chuyên gia đầu ngành giảng dạy như: Phương pháp luận sáng tạo. ngôn ngữ truyền thông, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình…

Công ty phân công trách nhiệm đến từng cá nhân, đảm bảo khả năng chủ động trong giải quyết công việc. Mỗi cá nhân hiểu rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình cũng như trình độ chuyên môn để có phương hướng bổ sung kiến thức cần thiết.

Để đảm bảo cung cấp cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất, Trong quá trình làm việc, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Tiếp Thị SAM luôn giữ liên hệ với khách hàng,  sản phẩm luôn được kiểm soát về chất lượng, chỉ những sản phẩm đảm bảo, đạt yêu cầu mới được giao cho khách hàng.

Truyền tải thông điệp độc đáo, sáng tạo, tối ưu truyền thông, đưa thương hiệu in sâu vào tâm trí khách hàng với chi phí hợp lý nhất, SAM.,JSC đang từng bước khẳng định là một trong những đơn vị quảng cáo có uy tín hàng đầu trong cả nước.