Thực hiện gian hàng tại Hội Thảo Hợp Tác Phát Triển CNTT Toàn Quốc lần thứ 23

Từ ngày 22 đến ngày 24/08/2019, tại Trung tâm Hội nghị PYTOPIA (Đại lộ Hùng Vương, phường 7, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên) Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Phú Yên và Hội Tin học Việt Nam kết hợp tổ chức Hội Thảo Hợp Tác Phát Triển  Công Nghệ Thông Tin (CNTT) và Truyền thông Lần thứ 23 – 2019. Hội thảo đã thu hút hơn 800 đại biểu đến từ các cơ quan Chính phủ, các bộ, ngành, địa Phương, các Tập đoàn, doanh nghiệp CNTT- TT trong cả nước về tham dự.

Công Ty Cổ phần Tiếp thị Quảng Cáo Ngôi Sao hân hanh tham gia tổ chức gian hàng cho Công Ty Đại Trần Gia

hội thảo hợp tác phát triển CNTT và Truyền thông lần thứ 23-2019 là hội thảo cấp quốc gia. Có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương. Ông Huỳnh Tấn Việt, Uỷ viên Trung Ương Đảng, Bí Thư Tỉnh Ủy – Chủ Tịch HĐND Tỉnh Phú Yên.  Ông Bùi Mạnh Hải – Chủ Tịch Hội Tin Học Việt Nam cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, địa phương trong cả nước.

Với chủ đề “Chuyển đổi số: kết nối, chia sẻ dữ liệu hoàn thiện Chính quyền điện tử”. Hội thảo là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý và chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội hợp tác phát triển CNTT – TT giữa các bộ, ngành và các tỉnh – thành trong cả nước theo xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, từng bước chuyển đổi số phục vụ người dân và doanh nghiệp, hướng đến nền kinh tế số – xã hội số, đảm bảo quốc phòng – an ninh, gắn với phát triển bền vững trong tương lai.

Tại hội thảo, công ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao ( SAM) đã thiết kế, xây dựng gian hàng của công Ty Đại Trần Gia nổi bật và được nhiều người quan tâm nhất tại Hội Thảo hợp tác phát triển CNTT và Truyền thông toàn quốc lần thứ 23.

Với kinh nghiệm triển khai ở nhiều sự kiện khác nhau, SAM đã thiết kế gian hàng trưng bày bắt mắt, đúng chủ đề hội thảo. Khai thác triệt để được thế mạnh của khách hàng, đem được nhiều sản phẩm, ứng dụng công nghệ thông tin của đối tác giới thiệu đến khách hàng tham gia triển lãm. Gian hàng của DTG đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cán bộ, đại biểu, lãnh đạo đầu ngành trong lĩnh vực CNTT trên cả nước đến tham quan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *