Muốn tổ chức sự kiện hãy liên hệ với SAM

Tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản. Có trong nghề mới thấy được sự vất vả của những người làm công việc này. Hàng trăm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn đến từng chi tiết vì chỉ cần một sai sót nhỏ là có thể ảnh hưởng đến cả một êkip và hơn hết chính là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và uy tín của công ty. Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết của mỗi sự kiện họ tổ chức.

Người làm tổ chức sự kiện đòi hỏi phải không ngừng sáng tạo để đem đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho khách hàng.Trên thực tế,những người tổ chức sự kiện phải thường xuyên đối mặt với việc tìm phương án mới để những sự kiện được tổ chức ra không bị nhàm chán và làm sao phải tạo được sức hút đối với khách hàng.

Nắm bắt được xu hướng đó, SAM  mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đem lại sự thoải mái, hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh truyền thông, có đội ngũ nhân viên năng động, khéo léo, có các trang thiết bị hiện đại,  đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn, tạo được niềm tin từ phía khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao (SAM) chuyên tổ chức:

– Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành.

– Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.

– Tổ chức triển lãm.

– Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới

– Tổ chức lễ hội, các chương trình ca nhạc.

– Tổ chức các lễ kỉ niệm.

– Các sự kiện thiếu nhi.

– Và các sự kiện mang tính xã hội khác.

Hãy đến với  SAM ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *