SAM tổ chức hội thảo của ngành Y tế

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng là giới thiệu các giải pháp “Hệ Thống Chẩn Đoán Hình Ảnh Pacs, Digital Transformation Và DPS” đến với doanh nghiệp. Đồng thời Giúp các doanh nghiệp, tổ chức nói chung và Ngành Y Tế nói riêng thấy được những lợi ích của giải pháp phần mềm quản lý chẩn đoán hình ảnh y tế chuyên dụng PACS, trong việc cung cấp khả năng truy xuất nhanh chóng và lưu trữ kinh tế nhất . Tạo ra những cơ hội cho các đơn vị trong việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT, tự động hóa các quy trình, tăng cường khả năng kết nối qua các thiết bị di động và tiếp cận với cơ sở dữ liệu lớn. Ngày 26/06 tại Khách sạn Lotus, 102 – 104 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Công Ty Cổ Phần Tiếp thị Quảng Cáo Ngôi Sao đã nhận lời đã tổ chức sự kiện : “HỆ THỐNG CHUẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH PACS, DIGITAL TRANSFORMATION VÀ DPS” dành cho đối tượng khách hàng mảng y tế trên địa bàn TP.HCM.

Chủ đề sự kiện : PACS (hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh) là một công nghệ hình ảnh y tế. PACS là nơi lưu trữ, truy xuất, quản lý, phân phối và trình chiếu hình ảnh y tế một cách tiết kiệm. Những hình ảnh và báo cáo điện tử được truyền kĩ thuật số thông qua PACS. Điều này giảm thiểu nhu cầu dùng hồ sơ tay, khôi phục hoặc vận chuyển túi phim chụp. PACS cho phép một tổ chức y tế (như bệnh viện) có thể thu, lưu trữ, xem và chia sẻ tất cả các loại hình ảnh cả bên trong hay bên ngoài.

Tham dự sự kiện có đại diện công ty đối tác: anh Trần Quốc Hoàn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc. Anh Trần Lê Khải – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Trần Gia cùng đại diện Lãnh đạo của sở  Y tế, chuyên viên phòng Công nghệ thông tin (CNTT) các bệnh viện công trên địa bàn TP.HCM

Yêu cầu của khách hàng là tổ chức sự kiện trong không gian sang trọng và ấm cúng. Mục tiêu là truyền tải đầy đủ và dễ hiểu nhất các thông tin đến với khách hàng.

Tại sự kiện, SAM đã sắp xếp các chuyên gia cùng thảo luận các thông tin về hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh PACS. Bên cạnh đó là việc chia sẻ những kinh nghiệm đánh giá công nghệ y tế , nâng cao năng lực và phát triển hệ thống lưu trữ PACS. Giúp các đơn vị có thêm lựa chọn để xác định các can thiệp y tế có hiệu quả, chi phí thấp, bảo đảm chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất trong thời đại công nghệ 4.0

Sự kiện nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đem lại những kinh nghiệm, những đánh giá công nghệ y tế tích cực tại đơn vị mình. Tăng cường kết nối và phát triển hợp tác giữa các cơ quan, đơn vị và các cá nhân có liên quan đến mảng công nghệ thông tin thuộc khối Y Tế tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *