Tổ chức Team building tiết kiệm nhất

Làm sao để cắt giảm chi phí Team building ???

Hiện tại nhu cầu Team building trên thị trường là rất lớn. Nhưng bài toán chi dùng cho dịch vụ Team building cũng không phải là nhỏ. Nhưng nếu bạn có số tiền hạn hẹp???  Bạn phải làm sao???

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo  Ngôi Sao (SAM.,JSC) cung cấp cho bạn các giải pháp để bạn có thể tự làm Team building. Bạn có thể tính toán chi phí Team building chia nhỏ theo các hạng mục như :
– Kịch bản Team building : Bạn có thể đặt hàng công ty tổ chức Teambuilding để mua kịch bản của chương trình.  Để có kịch bản tốt thì ý tưởng bạn đưa ra và mục đích Team building muốn đạt được phải rõ ràng. Bạn nên sắp xếp vấn đề quan trọng để đưa vào chương trình, không nên quá dàn trải.
– Dụng cụ Team building: Với những dụng cụ tốn kém chi phí vận chuyển , do quá cồng kềnh. Bạn nên bàn với đơn vị tổ chức có thể thay thế bằng dụng cụ đơn giản hơn. Để giảm chi phí vận chuyển. Các công ty tổ chức Team building cũng bỏ ra rất nhiều tiền để xây dựng dụng cụ , nhưng khi đưa vào sử dụng thất thoát và hỏng hóc nguy cơ cao. Nên chi phí báo giá cho dụng cụ Team building cũng tương đối cao. 
– Âm thanh ánh sáng cho Team building : 
Thường các chương trình Teambuilding hoành tráng được tổ chức tại các resort cao cấp. Vì thế mà chi phí thuê âm thanh hội trường , bãi cỏ cũng rất đắt. Với số lượng thành viên ít, bạn nên tính tới giải pháp sử dụng loa bình thường , cầm tay. Không cần phải thuê cả một dàn âm thanh ánh sáng.

– MC quản trò : Để tìm được những MC tốt cho chương trình Team building là một việc không phải dễ dàng, ngoài yếu tố chuyên môn, sự nhiệt huyết thì  sự dí dỏm cũng rất quan trọng. MC ngoài việc hướng dẫn thông tin luật chơi, tạo không khí vui vẻ, họ còn là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của sự kiện Teambuilding. Chính vì vây , họ nên được đào tạo qua những lớp về kỹ năng mềm.

Nếu công ty bạn muốn tổ chức Team Building mà chưa có các kỹ năng trên, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số : 0903.941.192 – 028.3864.9999 để được tư vấn sao cho Team building của Công Ty mình được tổ chức một cách chuyên nghiệp, hoành tráng và tiết kiệm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *