Sự gắn kết của đồng đội trong tổ chức sự kiện

​​​​Một sự kiện thành công là kết quả của một đội ngũ hoạt động chặt chẽ, chuyên nghiệp, khoa học cùng với sự nhiệt huyết và đam mê của những người thực hiện.

Chìa khóa thành công của Công Ty Tổ Chức Sự Kiện là sự gắn kết và phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Mọi công việc từ lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng kịch bản cho một chương trình cần có sự kết hợp, đóng góp của nhiều cá nhân để hỗ trợ nhau tạo nên sự hoàn hảo. Trước khi chạy chương trình, tổ chức cuộc họp giữa các bộ phận nhằm phân chia nhiệm vụ và thời gian cụ thể để mỗi người hiểu được vai trò và trách nhiệm của mình là rất cần thiết, vì sự liên kết giữa các thành viên là vô cùng hữu ích và quan trọng. Môi trường làm việc với tinh thần đồng đội và có chung niềm đam mê sẽ là động lực cho mỗi cá nhân phát huy hết khả năng bản thân, cố gắng hoàn thành công việc mình đảm nhiệm.

Sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên là chìa khóa thành công của một đội ngũ

Các giai đoạn của tổ chức một sự kiện là liên tục, thống nhất, cần đảm bảo được các thành viên phải có sự gắn kết và phối hợp tốt với nhau từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Trong quá trình diễn ra sự kiện sẽ có nhiều thay đổi không giống như kế hoạch đã đề ra, phải chắc chắn rằng cả ekip đã biết được sự thay đổi này, thông báo với các thành viên để mọi người có thể hiểu được vai trò trách nhiệm của mình và bắt kịp tiến độ công việc. Nếu các thành viên trong sự kiện không có sự thống nhất, và bất đồng quan điểm với nhau chắc chắn sự tương tác và phối hợp trong Ekip sẽ sụt giảm. Các Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp sẽ giữ liên lạc hai chiều giữa các thành viên để thông tin và hỗ trợ giúp event diễn ra thành công và thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc. “Âm thanh còn nhỏ!”, “Hỗ trợ micro cho khách mời!”, “Ánh sáng!” … chỉ cần những thông báo nhỏ, sự phối hợp ăn ý với nhau sẽ gia tăng hiệu quả của sự kiện.

Sự quan tâm và tinh thần đồng đội trong nghề tổ chức sự kiện luôn được đánh giá cao. Khi tổ chức sự kiện, đôi khi các thành viên sẽ làm việc 24/24 trong nhiều ngày liền, vì vậy không thể thiếu sự chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc để có được một sự kiện thành công. Gần đây nhất là Chương trình Team Building cho Trung Tâm Kỹ Thuật – Công Ty Thăm Dò, Khai Thác Dầu Khí  ( PVEP – ITC) đội ngũ Sam.,JSC  đã là việc liên tục 48 tiếng để setup, hoàn thiện các hạng mục từ sân khấu ngoài trời, hệ thống âm thanh – ánh sáng, dịch vụ bàn tiệc để mang lại chương trình ấn tượng đến người tham dự. Công việc sẽ có những khó khăn, vất vả, đây chính là lúc tinh thần đồng đội được thể hiện mạnh mẽ nhất. Nếu có một thành viên gặp khó khăn ở bất cứ một khâu nào đó trong sự kiện, các thành viên còn lại sẽ cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau để tạo ra một chương trình hoàn hảo.

Các thành viên hiểu được ý nhau sẽ góp phần tạo ra bầu không khí vui vẻ, thân thiện giữa mọi người giúp thúc đẩy tinh thần làm việc. Không khí giữa các thành viên là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của quá trình tổ chức, sự thoải mái sẽ tạo nên cảm hứng làm việc. Những câu chuyện vui, tình huống hài hước, ngân nga một câu hát… sẽ tạo sự sôi nổi, hòa đồng, giúp mọi người gần gũi với nhau hơn, khi ấy sự căng thẳng và vất vả dường như vơi bớt đi.

Tổ chức một sự kiện là cơ hội để đội ngũ nhân viên Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao phát huy tinh thần đồng đội, tất cả các thành viên hỗ trợ lẫn nhau và tạo sự kết nối; một sự kiện thành công đó là sự góp sức của tất cả mọi người. Những khoảnh khắc trong quá trình làm việc của SAM.,JSC như là một kỷ niệm đẹp, đáng trân trọng; đó là những trải nghiệm tuyệt vời đối với một đội ngũ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *