Tổ chức Team Building cho doanh nghiệp

Từ ngày 19 đến 21/07/2019, Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao (SAM) đã tổ chức hoạt động tham quan du lịch kết hợp hoạt động Teambuilding hè 2019 cho Cán Bộ, Nhân Viên của công ty Cổ Phần Công Nghệ DTG Tại đảo ngọc Phú Quốc.

Đúng như ý nghĩa của chương trình, Team Building là hoạt động với mục đích mang đến những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, kết hợp với các hoạt động gắn kết. Những trải nghiệm thú vị trong trong chương trình Team Building tại Phú Quốc đã giúp các thành viên của DTG có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục đích chung của Công Ty.

Toàn bộ lịch trình di chuyển được SAM xây dựng rất hợp lí, chuyên nghiệp, bên cạnh đó là sự chuẩn bị chu đáo từ công tác tổ chức đến bữa ăn, chỗ ở để các cán bộ nhân viên có những nụ cười sảng khoái, những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất,tang thêm tình đoàn kết giữa các anh chị em trong công ty.

Những trải nghiệm thú vị của việc tham quan vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc đến việc thử sức ở những trò chơi cảm giác mạnh tại Công viên giải trí Vinpearl Land hay tham gia trò chơi Team Building, lặn biển… Tất cả đều nhằm hướng đến việc nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất và đặc biệt tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong tập thể. Ngoài ra, chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp về con người và cảnh vật thiên nhiên tại đảo Phú Quốc. Đây thật sự là sự khích lệ, động viên to lớn để cán bộ nhân viên thêm vững tâm công tác và luôn là nền tảng vững chắc cho Đại Trần Gia ngày một vươn cao – vươn xa hơn nữa.

Cùng xem lại hoạt động Team Building của DTG qua những hình ảnh đẹp được ghi lại trong suốt hành trình qua ống kính của SAM:

Đúng 10h00 ngày 19/07, HDV hướng dẫn đoàn tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Safari – vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc, thiên đường thế giới động vật bán hoang dã lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đến 14h00, đoàn tham quan Vinpearl Land. Công viên vui chơi giải trí hiện đại lớn nhất khu vực Tây Nam Việt Nam.


Tập thể CBNV cùng chụp ảnh lưu niệm tại Vinpearl Land Phú Quốc

 

Sáng ngày 20/07, Đoàn tập trung ở bãi sao cùng chơi Team Building. Những trò chơi vui vẻ và gắn kết tinh thần đồng đội được SAM lồng ghép vào chương trình.

Cảnh quan thiên nhiên trữ tình, nguyên sơ và độc đáo cùng với người dân thân thiện đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng toàn thể CBNV Công Ty Cổ Phần Công Nghê Đại Trần Gia

Đưa ra chủ đề Team Building 2019: “ Together We Can”, SAM đã tổ chức các trò chơi để các đội D – T – G chứng tỏ sự thông mình, khéo léo và đoàn kết  của đội. Kết thúc phần trò chơi,  Không cưỡng lại nổi bởi biển xanh cát trắng, tập thể CBNV đã tranh thủ tắm biển, tận hưởng những phút giây tuyệt vời ở đây.

11h trưa, Đoàn lên tàu tham quan 04 đảo đẹp nhất ở Phú Quốc, cùng ăn trưa trên tàu và lặn biển ngắm san hô.

18h00, Chương trình Gala Dinner Together We Can được diễn ra vô cùng ấm áp và vui vẻ. Mở đầu là tiết mục văn nghệ mở màn sôi động do đội văn nghệ DTG biểu diễn. Từ những thành quả thu được từ trò chơi mê cung vào buổi sáng, các đội đã thiết kế nên những trang phục biểu diễn có 1 không hai, tạo nên những điệu cười nứt nẻ và những tràng pháo tay không dứt từ khán giả.

Sau 3 ngày 3 đêm ăn, ở, chơi cùng nhau ở Phú Quốc, tập thể các thành viên trong ngôi nhà chung DTG thêm hiểu và xích lại gần nhau hơn. Những nụ cười còn lưu lại trên những bức ảnh đẹp là những ký ức khó quên của anh em Đại Trần Gia. SAM nhận được đánh giá cao từ phía đối tác và hẹn gặp vào những dịp tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *