SAM tổ chức hội thảo cho Khách Hàng

Ngày 21/09 vừa qua,  Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao đã tổ chức Hội thảo : “ Giải pháp security cho Big data – Arcsight siem” cho Hãng Micro Focus ở Nhà Hàng – Phòng Trà Louis. Sự kiện đã quy tụ hơn 40 khách mời là khách hàng VIP của Hãng Micro Focus và công ty Đại Trần Gia

Tại hội thảo, đại diện đối tác  : công ty Đại Trần Gia đã có bài phát biểu nêu rõ việc đảm bảo an toàn thông tin an ninh mạng là việc vô cùng quan trọng đối với lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay.

Trong chương trình, Anh Trần Quốc Đạt đã thay mặt hãng Micro Focus đã giới thiệu về các giải pháp công nghệ mới, về an ninh mạng và hệ thống IT, đặc biệt Arcsight siem của Micro focus. Ứng dụng và hiệu quả thực tế của Arcsight đối với tỉnh An Giang… Qua đó, có những giải pháp, những  cơ hội xúc tiến , giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để việc quản lý, điều hành đơn vị mình ngày càng vững mạnh hơn.

Là một trong những đơn vị được đánh giá là  Top đầu trong việc cung cấp tất cả các giải pháp về công nghệ thông tin ở Thị Trường Miền Nam. Việc Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao tổ chức thành công Hội Thảo cho  Micro Focus và Đại Trần Gia là một trong những bước tiến để đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng,được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *