SAM tổ chức du lịch kết hợp Teambuilding cho Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Trần Gia

Ngày 14,15/07/2018 vừa qua,  Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao ( SAM.,JSC)  đã tổ chức chương trình nghỉ mát kết hợp Teambuilding cho tập thể cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Trần Gia.

Chuyến du lịch là một trong những hoạt động thường niên của Công Ty Đại Trần Gia nhằm mục đích chia sẻ tâm tư, tình cảm, tạo sự gắn kết giữa các nhân viên trong tập thể DTG Corp.

7h sáng ngày 14/07, Hướng dẫn viên của SAM JSC đón khách ở Ga Sài Gòn, khởi hành tới khu nghỉ dưỡng Resort TTC – Mũi Kê Gà 4* .

Trong chuyến đi lần này, ngoài việc bố trí chỗ ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo cho Đoàn. SAM đã tổ chức  các trò chơi vận động sôi nổi mang tính đồng đội, sáng tạo, nhưng cũng đầy sức cạnh tranh giữa các Team tại bãi biển TTC Resort  và các trò chơi giao lưu văn nghệ ca múa nhạc trong đêm Gala Dinner.

Hình thức du lịch kết hợp Team Building không chỉ mang đến cho du khách ý nghĩa đơn thuần là nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí mà còn là nghệ thuật vượt qua chính mình trước những thử thách khi nhập cuộc chơi. Bằng chứng là các đội chơi đã tham gia hết sức sôi nổi, hào hứng với tinh thần quyết tâm cao .

Các  đội chơi khi tham gia Team Building đều thể hiện tinh thần đoàn kết và sáng tạo của đội mình. Mang đến những phần thi đầy ấn tượng.

Dựa vào kế hoạch mà SAM đã chuẩn bị, Đêm Gala Dinner để lại ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên DTG Corp. SAM tạo điểm nhấn cho đêm Gala là Cuộc thi “ Vũ điệu 4 châu” cùng những trò chơi giao lưu sôi động của 4 đội thi khiến hội trường như muốn vỡ tung vì những tiếng hát, tiếng cười và những tràng vỗ tay cổ vũ …

Sau 2 ngày sống và vui chơi hết mình đoàn chia tay TTC Resort để trở về TPHCM. Hy vọng Chuyến đi là một trong những ký ức đẹp của các thành viên công ty Đại Trần Gia. SAM hẹn gặp lại các bạn vào một dịp gần nhất

Một vài hình ảnh được ghi lại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *