Workshop “Giải Pháp Lưu Trữ Thông Minh Và Quản Lý An Toàn Mật Khẩu Danh Tính Đặc Quyền”

Ngày 23/11/2018, vừa qua tại Nhà Hàng – Phòng Trà Louis, SAM đã tổ chức buổi workshop cho Hãng Netapp, giới thiệu đến quý khách hàng Khối Điện Lực , Ngân Hàng và các Doanh Nghiệp những giải pháp công nghệ mới nhất năm 2018.

Trong khuôn khổ chương trình Workshop, Ông Nguyễn Nhật Quang, đại diện Hãng Netapp tại Việt Nam đã trao chứng nhận Gold Partner và những bông hoa tươi thắm chúc mừng cho Công Ty Cổ Phần Công Nghê Đại Trần Gia.


Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Khương Hải, Phụ trách kỹ thuật của Misoft HCMC đã trình bày giải pháp CyberArk, là giải pháp quản lý tài khoản đặc quyền tập trung, dựa trên chính sách thống nhất , bảo mật, quản lý chặt chẽ các tài khoản đặc quyền và các hoạt động liên quan đến quản lý trung tâm dữ liệu.

Trong buổi Workshop, các khách hàng đã giải tỏa được những vướng mắc mà Doanh Nghiệp gặp phải trong quá trình chuyển đổi từ trung tâm dữ liệu truyền thống sang Hybrid Cloud Data Center. Tận dụng được sức mạnh của điện toán đám mây, quản lý an toàn mật khẩu danh tính đặc quyền, từ đó giúp khách hàng giảm chi phí vận hành và giảm thiểu rủi ro dữ liệu.

Workshop “Giải Pháp Lưu Trữ Thông Minh Và Quản Lý An Toàn Mật Khẩu Danh Tính Đặc Quyền” được diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở, là một trong những hoạt động bổ ích, truyền đạt được nhiều thông tin hữu ích đến quý khách hàng và nhận được đánh giá cao từ phía doanh nghiệp. Trong tương lại, hy vọng SAM sẽ tổ chức được thêm nhiều hoạt động, nhiều events ý nghĩa khác, đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên con đường chinh phục thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *