Sam tổ chức sự kiện khách hàng

Ngày 28/07 vừa qua, SAM đã tổ chức thành công chương trình đặc biệt dành cho  khách hàng của Công Ty Allied Telesis Việt Nam. Chương trình được chia làm 2 phần : Giới thiệu giải pháp kết nối thông minh và biểu diễn âm nhạc kết hợp với bốc thăm trúng thưởng.

Sự kiện được diễn ra vào tối ngày 28/07 ở khách sạn Novotel, 186 Hai Bà Trưng, Q. 1. Với sự có mặt của anh Phùng Gia Tân – Giám Đốc Allied Telesis Việt Nam, Anh Nguyễn Quang Huy – Giám Đốc Kinh Doanh cùng với hơn 50 đối tác chiến lược của Allied Telesis.

Allied Telesis là một trong những tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng tối ưu của nhật bản cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới. Trong chương trình Allied Telesis và các đối tác đã có buổi nói chuyện cởi mở về những sản phẩm, những ưu điểm, nhược điểm của nhau hướng đến một mối quan hệ bạn hàng bền vững. Thông qua sự kiện, SAM.,JSC là cầu nối giúp Allied Telesis gửi đến các doanh nghiệp giải pháp kết nối thông minh nhằm góp phần thúc đẩy cho công cuộc đổi mới, tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập.

Sự có mặt của ban nhạc Cocoband ( một trong những ban nhạc hiếm hoi ở nước ta vừa biết hát, vừa biết chơi nhạc cụ) làm cho chương trình càng thêm sôi nổi. Đại diện của QDTECK là người may mắn trúng thưởng một máy Ipad 2016.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *