Hội thảo trực tuyến: An Toàn Không Gian Mạng Trong Kỷ Nguyên Số

Sự phát triển mạnh mẽ của Cách mạng công nghiệp 4.0 mang tới nhiều lợi ích to lớn, nhưng cũng kéo theo nhiều mối lo ngại về an ninh và an toàn không gian mạng. Thế giới ngày càng phụ thuộc vào internet, tạo ra mối đe dọa ngày càng tăng về các cuộc tấn công vào các tài sản thông tin. Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính  – sự nghiệp có cơ hội gặp gỡ, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng lực ứng phó với các rủi ro về an toàn không gian mạng và bảo vệ các hệ thống thông tin quan trọng trong quá trình chuyển đổi số.

Hiểu được tâm lý khách hàng,ngày 26/11 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Quảng Cáo Ngôi Sao đã kết hợp cùng Dell Technologies tổ chức hội thảo: AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ. Sự kiện được diễn ra với hình thức trực tuyến, thu hút sự tham dự của hơn 150 khách mời là đại diện của các sở ban ngành, doanh nghiệp, các đơn vị viễn thông, y tế giáo dục, trường học… khu vực TP. HCM và các tỉnh phía Nam.

Tham dự hội thảo có ông: Trần Lê Khải – TGĐ công ty DCS, ông Nguyễn Hữu Nguyên – Phó Giám Đốc Trung tâm Ứng cứu không gian mạng Việt Nam, ông Lý Trần Hà – đại diện Dell Technologies cùng tham dự sự kiện.

Sự kiện nổi bật với hai chuyên đề:

– Giải pháp khôi phục dữ liệu khi bị tấn công mã hóa của Dell EMC.

– Giới thiệu các dịch vụ giám sát và trung tâm giám sát ANTT – DCS SOC.

Hội thảo An Toàn Không Gian Mạng Trong Kỷ Nguyên Số đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực ứng phó với các nguy cơ rủi ro an toàn thông tin mạng và bảo vệ các hệ thống thông tin quan trọng của quá trình chuyển đổi số. Hy vọng mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… sẽ có phương thức thay đổi phù hợp để ứng phó với những thách thức của không gian mạng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *