SAM tổ chức sự kiện khánh thành tòa nhà DTG

Ngày 18/08 vừa qua, SAM đã tổ chức thành công Lễ Khánh Thành Tòa Nhà DTG cho Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Trần Gia.

Với bề dày xây dựng và phát triển của mình, hơn 17 năm qua Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Trần Gia đã định hướng phát triển kinh doanh theo hướng đa ngành nghề. Trong đó, tập trung vào các lĩnh vực chính như: CNTT; cung cấp các dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật, ngăn ngừa và khắc phục các sự cố rủi ro….. Đưa Đại Trần Gia ngày càng hoàn thiện và phát triển, khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường cả nước. Sự kiện khánh thành tòa nhà DTG là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu một sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể CB CNV công ty.

Tòa nhà DTG được khánh thành có quy mô 6 tầng, trong đó DTG sử dụng 3 tầng, tầng 6 và sân thượng dùng làm Nhà Hàng – Phòng Trà Louis Reslive, còn lại 2 tầng đưa vào khai thác cho thuê, đáp ứng nhu cầu việc làm của hơn 100 người.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Tiếp Thị Ngôi Sao (SAM)  đã lên kịch bản  kế hoạch khai trương và chuẩn bị thật chi tiết cho lễ khánh thành. Để không gian được hoành tráng và sang trọng, SAM đã liên hệ với khách hàng, sắp xếp đội ngũ PG xinh đẹp đứng đón khách, tặng quà khách hàng. Tổ chức chụp ảnh lưu niệm khách đến tham dự, trang trí bàn cúng chu đáo, bày trí hoa quả, vật cúng tươm tất, tổ chức và phục vụ tiệc.

Ngoài ra, công ty SAM  còn chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phục vụ khánh thành như băng khai trương, bàn ghế lễ tân, bàn ghế khai trương, âm thanh sân khấu, Backdrop, tiệc Tea break…

 

Với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và đam mê, có trách nhiệm cao trong công việc Sam.,JSC sẽ mang đến cho Quý công ty những sự kiện thành công, hoành tráng và ấn tượng như mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *